Phiên dịch, đón khách Quảng Châu (0086) 134 1622 4833 (zalo-wechat)
Đưa khách đi chợ Quảng Châu (0086) 185 6528 0133 (zalo-wechat)
Tư vấn Quảng Châu Trao đổi bằng tiếng việt

Phiên dịch viên (Tai) không đơn thuần chỉ là người phiên dịch tiếng Trung ra tiếng Việt, mà yêu cầu phải am hiểu đường đi nước bước, các tính chất riêng biệt của quá trình đánh hàng nhằm tư vấn cho khách hàng thật chuyên sâu, giúp cho mọi chuyến đi đánh hàng của khách đều thành công mỹ mãn… Phiên dịch viên mang yếu tố quyết định sự thành công của khách tại Quảng Châu – Trung Quốc.

Tiêu chí hoạt động của các Phiên Dịch Viên tại Chúng tôi nằm ở 3 điểm chính sau:

+ Am hiểu đường xá, giao thông, các phương tiện di chuyển để hỗ trợ, hướng dẫn khách đi lại ở mức tốt nhất có thể. Hỗ trợ khách giao tiếp, thương lượng mua bán với người TQ đầy đủ chính xác.
+ Nắm rõ về các địa điểm, các khu chợ, các khu mua bán chuyên biệt của từng ngành hàng, hiểu rõ khu nào hàng cao cấp, khu nào hàng giá rẻ trong cùng một ngành để tùy theo nhu cầu của khách mà hướng dẫn chính xác, tuyệt đối không dắt đi lan man gây lãng phí thời gian và tiền bạc của khách.
+ Có thông tin và kinh nghiệm giúp các khách hàng lớn tiếp cận được các phân xưởng sản xuất giá gốc tại các thành phố vệ tinh của Quảng Châu (thuộc tỉnh Quảng Đông) hoặc các tỉnh lân cận, đây là những nơi mà khách có thể đặt hàng với số lượng lớn tùy ý với kiểu dáng riêng và giá thành cực tốt…

Các cấp độ này căn cứ theo kinh nghiệm của người Phiên Dịch Viên, thời gian phục vụ từ 8h00 đến 18h00, tùy theo tính chất của ngành hàng mà có thể có sự thay đổi theo thỏa thuận ban đầu (tỉ giá tệ cập nhật tháng 2014 thì 1 nhân dân tệ tượng đương 3.500 vnd)

Phiên dịch viên - Hướng dẫn lấy hàng :
– Giá dịch vụ 250 tệ/ngày
– Kinh nghiệm dẫn khách từ 3 năm trở lên.
– Là các nhân viên lâu năm và cốt cán của Chúng tôi.
– Mức độ hài lòng chung của khách là 90 – 100% (tốt đến tốt tuyệt đối).
– Tình trạng dịch vụ – luôn sẵn sàng
Chúng tôi khuyến nghị khách hàng sử dụng Phiên dịch viên - Hướng dẫn lấy hàng để luôn đạt được sự hài lòng cao nhất, yếu tố quyết định sự thành công của một chuyến đi. Hãy gọi điện thoại book trước Dịch vụ Phiên Dịch ngay khi bạn còn đang ở Việt Nam để Chúng tôi sắp xếp và có thể phục vụ bạn một cách tốt nhất.

Ngoài khách hàng qua Quảng Châu mua hàng, đánh hàng, Chúng tôi đồng thời cũng cung cấp dịch vụ Phiên Dịch cho khách hàng có nhu cầu Tham quan Du lịch tại Quảng Châu, Thẩm Quyến và các vùng lân cận, đi chữa bệnh cần sự hỗ trợ.

Tàu điện ngầm, phương tiện giúp bạn tiết kiệm và an toàn hơn khi di chuyển xa, để thông thạo các tuyến và bến tàu, Phiên dịch viên cần phải có kinh nghiệm nhất định..

0 comments:

Post a Comment