Phiên dịch, đón khách Quảng Châu (0086) 134 1622 4833 (zalo-wechat)
Đưa khách đi chợ Quảng Châu (0086) 185 6528 0133 (zalo-wechat)
Tư vấn Quảng Châu Trao đổi bằng tiếng việt

Với mong muốn hỗ trợ khách hàng được tốt nhất, Chúng tôi đã ký kết hợp đồng với một số đối tác chiến lược để cung cấp một hệ thống các dịch vụ phụ trợ khác bao gồm:
  • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa chuyên tuyến Trung Quốc – Việt Nam nhanh chóng, an toàn với mức chi phí hợp lý (cả 2 chiều).
  • Dịch vụ chuyển tiền, nạp tiền, thanh toán bằng Nhân dân tệ tiện lợi, nhanh chóng, cam kết an toàn tuyệt đối. (Quý khách có thể tham khảo Tỷ giá Nhân dân tệ trong Bảng giá Nhân dân tệ trên website của chúng tôi)


Các thủ tục Xuất nhập khẩu hàng từ Trung Quốc 
  1. Vận chuyển hàng hóa từ cửa khẩu Hữu Nghị Quan Lạng Sơn, của khẩu Móng cái Quảng Ninh đối với đường bộ . 
  2. Xuất nhập khẩu tại các cảng, Thượng Hải, Thâm Quyến, Quảng Châu đối với đường biển
Dịch vụ khai báo Hải quan và thông quan hàng hóa. 

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, am hiểu về thủ tục Hải quan, Thuế, có kiến thức về quy định hàng hóa; chúng tôi sẽ mang lại cho khách hàng dịch vụ khai báo hải quan và thông quan hàng hóa một cách  nhanh chóng, linh hoạt với chi phí hợp lý nhất.

1.Đối với khách hàng Việt Nam chúng tôi cung cấp dịch vụ khai quan và vận chuyển đường bộ tại cửa khẩu Hữu nghi Quan, Móng cái.

- Các khách hàng mua hàng tại Trung Quốc nhưng bên bán hàng không có khả năng làm đại diện pháp lý xuất khẩu, công ty Long Phổ chúng tôi sẽ đứng tên xuất khẩu và làm thủ tục nhập khẩu tại Việt nam thông qua đối tác.
- Chúng tôi đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách khi cần nhập khẩu một lô hàng bất kỳ.
 - Thời gian vận chuyển hàng hòa và thông quan đường bộ từ Trung quốc về việt nam là 3 ngày ( không tính thứ 7 và chủ nhật).

2. Đồi với khách hàng tại Lào và Campot thủ tục hải quan có thể dùng hình thức Tạm Nhập Tái Xuất qua Việt Nam, Chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói.

3. Hàng đi Singgapo và malaysia vận chuyển xuất đường biển tại Cảng quảng châu. Chúng tôi bao thủ tục trọn gói và giao hàng tận nơi nhận.


Chúng tôi gửi bảng giá tham khảo để Quý khách có thể ước lượng được mức giá tương ứng của quý khách, để có giá chuẩn xác nhất kính mời quý khách liên lạc trực tiếp với số hotline để được tư vấn cụ


DANH SÁCH CÁC CHỢ BÁN BUÔN
Tư vấn Quảng Châu(0086) 134 1622 4833 (zalo-wechat)
Tư vấn Quảng Châu(0086) 185 6528 0133 (zalo-wechat)
Tư vấn Quảng Châu(0084) 097 642 9669

1 comments: