Phiên dịch, đón khách Quảng Châu (0086) 134 1622 4833 (zalo-wechat)
Đưa khách đi chợ Quảng Châu (0086) 185 6528 0133 (zalo-wechat)
Tư vấn Quảng Châu Trao đổi bằng tiếng việt
Friday, May 1, 2015

Hướng dẫn làm hộ chiếu visa di trung quốc quảng châu buôn hàng


Thủ tục làm visa đi Trung Quốc

I. Thủ tục làm visa Trung Quốc đi du lịch

– Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng)

– 02 hình 4 x 6 (nền trắng)

– CMND (bản sao)

II. Thủ tục làm visa Trung Quốc để công tác cho người quốc tịch Việt Nam

– Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng)

– 02 hình 4 x 6 (nền trắng)

– CMND (bản sao)

– Thư mời từ Trung Quốc

– Quyết định cử đi công tác của công ty tại VIệt Nam

III. Thủ tục làm visa Trung Quốc cho người quốc tịch nước ngoài

– 02 hình 4 x 6

– Hộ chiếu (bản chính, còn hạn ít nhất 6 tháng)

– Visa Việt Nam (còn hạn)

– Thẻ tạm trú tại Việt Nam (bản sao, nếu có)

– Chứng minh công việc tại Việt Nam:

+ Quyết định cử đi công tác

+ Giấy phép ĐKKD công ty tại Việt Nam nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp.

+ Giấy phép lao động (bản sao, nếu có) nếu người xin visa là nhân viên.

– Chứng minh mục đích chuyến đi:

+ Thư mời từ đối tác tại Trung Quốc

+ Cung cấp ngày dự kiến nhập cảnh vào Trung Quốc

Thời gian để xin visa Trung Quốc thường là  5-6 ngày. Trong trường hợp người xin visa yêu cầu được cấp khẩn thì thời gian có thể rút ngắn 3-4 ngày.

CÁC KINH NGHIỆM KHÁC CẦN BIẾT KHI ĐI BUÔN TẠI QUẢNG CHÂU TRUNG QUỐC



Tư vấn Quảng Châu(0086) 134 1622 4833 (zalo-wechat)
Tư vấn Quảng Châu(0086) 185 6528 0133 (zalo-wechat)
Tư vấn Quảng Châu(0084) 097 642 9669

0 comments:

Post a Comment